CHÀNH VIỆT – CAM

Vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc đi Campuchia giá rẻ

Vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc đi Campuchia chiếm vị trí quan trọng trong vận chuyển hàng quốc tế. Vì nhu cầu trao đổi hàng hóa xuất khẩu giữa 2 quốc gia ngày càng gia tăng. Đâu là nơi đáng tin tưởng và vận chuyển uy tín là câu hỏi được quan tâm.

Vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Nhu cầu chuyển phát nhanh do sự phát triển nên kinh tế, nên vận chuyển, vận tải hàng tăng cao. Các công ty vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc mọc lên nhiều trên thị trường.

Vì đâu Chành Việt – Cam trở thành nơi Vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc đi Campuchia uy tín?

Phụ liệu may mặc nước ta được gia tăng một cách nổi trội, những nguyên phụ liệu đó không chỉ được cung cấp thị trường nội địa. Còn được xuất nhập khẩu phụ liệu may mặc sang các quốc gia trên bàn đồ thế giới.

Các doanh nghiệp nước ta đầu tư tại Campuchia vào các dự án lớn ngày càng nhiều. Đặc biệt hơn, người dân Việt trên đất Cam sinh sống ngày càng tăng. Làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đất nước chùa Tháp gia tăng mạnh. Do đó, việc tìm cho mình chành vận chuyển uy tín là vấn đề được xem trọng.

Hiểu thấu việc này Chành Việt – Cam mở rộng và nhanh chóng trở thành nơi lựa chọn của khách hàng. Vấn đề vận chuyển sang nước khác với quãng đường xa nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng, an toàn khi nhận hàng

Chành Việt – Cam không chỉ vận chuyển hàng hóa may mặc mà còn rất nhiều loại hình dịch vụ khác.Chằng hạn: nhận chuyền chứng từ, hàng mẫu, hàng cá nhân hàng của công ty hay công trình. Hơn nữa còn vận chuyển các hàng thực phẩm, hóa chất, tiểu ngạch, sắt thép sang Campuchia.

Vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc đi Campuchia
Vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc đi Campuchia

Nguyên phụ liệu may mặc là thứ không thể thiếu giữa 2 đất nước Việt – Cam. Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như địa điểm giao hàng mà chành sẽ cung cấp dịch vụ phương thức vận chuyển tốt nhất dến quý khách.

Đảm bảo chất lượng nguyên liệu phụ may mặc:

Quá trình vận chuyển sẽ đóng vào túi nilon ngăn chặn ẩm mốc. Cùng với đó là phương thức di chuyển sạch,gọn không thấm nước tuyệt đối. Thùng xe tại Chành Việt – Cam thiết kế kín đáo tuyệt mật, không cho nước mưa hay bụi bẩn lọt vào. Trải qua nhiều năm trong nghề vận chuyển nguyên phụ liệu, Chành Việt – Cam nắm rõ cách xử lý, bảo quản an toàn hàng may mặc của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ khác Chành Việt – Cam cung cấp

 • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử đi Campuchia.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng đi Campuchia.
 • Dụng cụ thiết bị y tế vận chuyển đi Campuchia.
 • Vận chuyển sắt thép xây dựng công trình đi Phnom Penh.
 • Vận chuyển máy móc, dầu nhớt công nghiệp đi Campuchia Phnom Penh.
 • ….

Lợi ích nhận được khi Vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc đi Campuchia

 • Quý khách sẽ nhận được giá cước tốt nhất, phụ thuộc vào kg của hàng. Hơn nữa, còn về quãng đường dài hay ngắn. Đồng thời chi phí tại Chành Việt – Cam được nhiều ưu đãi và giá cạnh trạnh.
 • Chành Việt – Cam sỡ hũu cho mình các thành viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, có thể đưa ra giải pháp tốt nhất đến quý khách.
 • Đội ngũ tài xế vận chuyển hàng kinh nghiệm lâu năm.
 • Giao hàng tận nơi đối với những lô hàng từ 5 tấn trở lên. Xe sẽ đến kho tại Đồng Nai (khu vực Biên Hòa, Long Thành)/Bình Dương/Tây Ninh/Hồ Chí Minh/Long An để lấy (nhận hàng). Tại khu vực Phnom Penh được trả hàng miễn phí.
 • Đảm bảo tối ưu về mặt thời gian, tránh mất hàng hay hư hỏng.
 • Được ưu đãi với chính sách vận chuyển nguyên phụ liệu may mặc lâu dài.

Chành Việt – Cam là nơi chuyển uy tín, chất lượng và giá tốt

Là đơn vị tiên phong tự tin là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Campuchia đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đối tác lớn từ lần hợp tác đầu tiên.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ công ty: 1288 QL1A, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://xedicampuchia.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/ChanhXeDiCampuchia999 

Số điện thoại: 0901694868

Email: chanhvietcam@gmail.com