CHÀNH VIỆT – CAM

CHÀNH VIỆT - CAM CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với mối quan hệ ngày càng phát triển và khắng khít của hai nước Campuchia và Việt Nam. Không chỉ có quan hệ tình cảm như anh em một nhà, đứng trên lĩnh vực hợp tác trong thương mại và xuất khẩu.
Theo số liệu của Bộ Công Thương, trong giai đoạn 2010-2019, kim ngạch thương mại Việt Nam – Vương quốc Campuchia đạt tốc độ tăng trưởng bình quân khoảng 18%/năm. Đặc biệt trong năm 2019, kim ngạch thương mại Việt Nam – Campuchia đã đạt 5,2 tỷ USD. Vượt mục tiêu mà lãnh đạo cấp cao hai nước đề ra là 5 tỷ USD vào năm 2020.

Dựa vào những ý trên chúng ta có thể thấy được thị trường xuất khẩu Campuchia chính là thị trường khai thác tiềm năng nhất.
Đương nhiên, để khai thác được thị trường xuất khẩu Campuchia điều đầu tiên và quan trọng nhất ở bước đầu tiên chính là tìm được cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Campuchia uy tín, giá cạnh tranh. Trong kinh doanh quan trọng nhất là chữ tín và giá cả thị trường cạnh tranh. Với những tiêu chí trên, mà Chành VIỆT CAM là đơn vị tiên phong tự tin là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Campuchia đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đối tác lớn từ lần hợp tác đầu tiên.

Chành VIỆT CAM được thành lập năm 2016, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành logistics, đội ngũ chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển đa dạng, cơ sở vật chất – kho bãi cải tiến. Chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Những lý do nào mà khách hàng yên tâm lựa chọn  Chành VIỆT CAM làm đơn vị chuyển phát nhanh đi Campuchia?
+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng từng chi tiết khi khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Campuchia.
+ Tư vấn khách hàng về gói cước vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh với gói hậu mãi tốt nhất. Thường xuyên có các dịch vụ tri ân khách hàng.
+ Tiêu chí mà Chành VIỆT CAM luôn muốn hướng đến trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh chính là nhanh chóng – an toàn – chính- xác là thông điệp mà chúng tôi luôn muốn truyền tải đến các khách hàng thượng đế của mình.
+ Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi làm chành xe gửi hàng đi Campuchia, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% khi xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển.
+ Chành xe gửi hàng đi Campuchia Chành VIỆT CAM nhận chuyển phát các loại mặt hàng dù là mặt hàng có trọng lượng nhỏ nhất.

Chành VIỆT  CAM có hệ thống như sau:

[I]. HỆ THỐNG KHO

HCM: 3 kho

Bình Dương: 1 kho

Phnom Penh: 2 kho

[II]. ĐỘI XE

Xe tải 18 tấn: 3 xe

Xe tải 5 tấn: 2 xe

Xe tải 3 tấn: 1 xe

[III]. NHÂN SỰ

Tổng nhân sự: ~ 20 người

[IV]. KINH NGHIỆM

– Hàng xuất: đã vận chuyển cho nhiều đơn vị lớn trên thị trường từ Việt Nam đi Campuchia (vì tính chất bảo mật thông tin nên chưa tiện cung cấp).

– Hàng nhập: đã vận chuyện nhiều chủng loại mặt hàng được phép nhập khẩu từ Campuchia về Việt Nam.

Trân trọng!